Xã hội

Charlie Puth lên tiếng xác thực về thông tin kết hợp với BLACKPINK, fan nghe xong… thở phào nhẹ nhõm vì hạnh phúc?

Màn hợp tác giữa Charlie Puth và BLACKPINK? Nghe có vẻ hơi... sai sai không nhỉ?

 

Giờ đây, việc Ariana Grande sẽ kết hợp với BLACKPINK trong sản phẩm sắp tới dường như đã là một nửa sự thật, với động thác “thả thính” quyết liệt giữa hai bên. Tin tức về màn kết hợp giữa tiểu diva với 4 cô gái nhà YG vẫn chưa lắng xuống thì bỗng dưng từ đâu có thêm tin đồn… Charlie Puth cũng sẽ kết hợp với BLACKPINK? Thế nhưng lập tức chính chủ đã lên tiếng phủ nhận luôn.

Cụ thể cách đây vài giờ đồng hồ, Charlie Puth đã tổ chức buổi livestream nói chuyện với người hâm mộ như thường lệ. Không ít người hâm mộ đã thắc mắc và hỏi thăm anh chàng về… màn hợp tác giữa BLACKPINK và Charlie Puth. Sự việc này quả thật mới mẻ, không rõ họ đã nghe ngóng được thông tin này từ nguồn nào?

Ngay lập tức, Charlie Puth đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn thiếu căn cứ ấy: “Tin đồn kết hợp với BLACKPINK ư? Chuyện đó nghe thực sự rất tuyệt vời đó nhưng tôi chưa có nghe bất kì thông tin gì về vụ ấy nữa nên chuyện ấy chắc chắn là không đúng đâu nha!”. Như vậy, “chính chủ” đã khẳng định không có câu chuyện ấy, thế nên người hâm mộ của Charlie Puth lẫn BLACKPINK không cần phải đứng ngồi không yên nữa nhé!

 

Ở dưới phần bình luận, thay vì bày tỏ sự tiếc nuối, đông đảo khán giả lại tỏ ra… nhẹ nhõm khi màn kết hợp trên sẽ không xảy ra. Bởi lẽ, Charlie Puth những năm gần đây không được lòng khán giả đại chúng cho lắm khi liên tiếp xảy ra các “phốt” vạ miệng. Âm nhạc của Charlie Puth theo đó cũng dần đi xuống mà đỉnh điểm là album “Nine Track Mind” bị Pitchfork thẳng tay “đồ sát” với điểm số siêu thấp 2.5 – trở thành một “giai thoại” bị mỉa mai khắp cộng đồng fan US-UK. Thế nên có vẻ như việc Charlie Puth “buông tha” cho BLACKPINK đã khiến không ít người hâm mộ mừng rỡ!

Ác mộng cuối cùng đi qua đi…

Tạm biệt ác mộng nhé, cuối cùng cũng ngủ ngon được rồi.

Cuối cùng tui cũng ngủ ngon được rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

Nguồn: https://kenh14.vn/charlie-puth-len-tieng-xac-thuc-ve-thong-tin-ket-hop-voi-blackpink-fan-nghe-xong-tho-phao-nhe-nhom-vi-hanh-phuc-20200726150749502.chn
Back to top button
Close