Giải tríKpop

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: X1 đã tan rã bỗng quay trở lại, BLACKPINK ‘góp vui’ tận 4 ca khúc

BXH tuần này vẫn chứng kiến sự bùng nổ của BLACKPINK, cùng với đó là một số nhân tố mới xuất hiện như Somi hay X1.

Một tháng sau màn come back với “How You Like That”, BLACKPINK đã tung hoành khắp mọi mặt trận và làm tốt nhất ở mảng sở trường – lượt xem YouTube. Tuần này, vị trí dẫn đầu tiếp tục gọi tên BLACKPINK. Không chỉ “How You Like That”, các MV khác của nhóm Hắc Hường cũng xuất hiện trên BXH ở những vị trí cao. Một đối thủ từng đáng gờm khác là BTS thời gian gần đây chỉ có 1 MV duy nhất bám trụ trong BXH, tụt giảm phong độ thấy rõ. Ngoài BLACKPINK và BTS, một số nhân tố mới xuất hiện phải kể đến là MV mới của Somi và màn quay lại đầy Ъấт หgờ của X1 với “Flash”. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

Như đã nói, vị trí Quáห quân thuộc về “How You Like That” của BLACKPINK. Sau 1 tháng phát hành, MV ca khúc vẫn không có đối thủ trên đường đua lượt xem YouTube. Tuần này, MV có thêm 30.331.707 views, nâng tổng lượt xem hiện tại của sản phẩm này lên 340 triệu. Đây hiện tại là 1 trong những MV Kpop có tốc độ tăng view nhanh nhất lịch sử.

Cả showbiz Việt đang "sôi sục" vì màn comeback của BLACKPINK: từ ...

Hạng 2 gọi tên Somi – một người em thân thiết của BLACKPINK cùng thuộc YG. Somi đã có màn come back với “What You Waiting For”. MV đậm chất US-UK này đã мคหg đến một làn gió mới đối với fan Kpop. “What You Waiting For” мคหg về cho Somi 11.060.464 views, debut vị trí Á quân đầy ấn tượng.

Somi liên tục nhá hàng tạo hình MV What You Waiting For, fan thắc ...

Tương tự hạn 1, hạng 3 so với tuần trước không đổi chủ. Vẫn là BLACKPINK với “Kill This Love”. MV tuần này thu về 10.403.075 views. Con đường đến với con số tỷ views của BLACKPINK với “Kill This Love” đang vô cùng thuận lợi. Với sự tăng view ổn định qua từng tuần, MV hứa hẹn sẽ vượt qua cột mốc quan trọng này sớm thôi.

Black Pink tung poster đầy đủ 4 thành viên: 'Kill This Love' hứa ...

“Gangnam Style” sau màn trở lại đầy ấn tượng tiếp tục duy trì phong độ ổn định. MV tuần này đã có thêm 9.711.852 views, xếp hạng 4. “Gangnam Style” của PSY hiện là MV có tổng số lượt xem cao nhất so với tất cả MV góp mặt tại BXH.

Psy Poster Gangnam Style - Posters buy now in the shop Close Up GmbH

Hạng 5 lại quay về với BLACKPINK. MV tỷ view “DDU-DU DDU-DU” đạt 8.787.054 lượt xem trong tuần. Chưa hết, nhóm Hắc Hường vẫn còn 1 MV nữa xuất sắc xuất hiện trong BXH. MV debut “Boombayah” cũng chung đường đua cùng “Kill This Love” hướng đến cột mốc tỷ view. Và tuần này, MV tăng thêm 6.183.692 lượt xem, xếp hạng 8.

뚜두뚜두' (DDU-DU DDU-DU) M/V Hits 300M Views on YouTube ...

BTS sở hữu 1 MV duy nhất góp mặt trong danh sách MV có lượt xem nhiều nhất tuần này. Vẫn là “Boy With Luv” với thứ hạng 6. Tuần này, MV đã thu về 7.679.785 lượt xem.

Thứ hạng 7 là cái tên gây Ъấт หgờ nhất tuần này. Ca khúc debut, cũng là ca khúc chủ đề duy nhất trong sự nghiệp ngắn ngủi của X1 – nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Produce X 101 – thu về 7.511.625 lượt xem quay trở lại BXH với hạng 7. Vừa qua là kỷ niệm 1 năm kể từ 11 cái tên được gọi kết thành 1 thể toàn năng мคหg tên X1 tại đêm chung kết Produce X 101. Fan đang nỗ lực đưa X1 lên 100 triệu lượt xem trong thời gian sớm nhất.

Flash cán mốc 100 triệu lượt xem: Bồi hồi nhìn lại MV đầu tiên ...

“FLASH” – X1

2 vị trí cuối lần lượt thuộc về 2 chị em nhà JYP là TWICEStray Kids. Mức độ bền bỉ của “More & More” (TWICE) và “God’s Menu” là vô cùng ấn tượng. Nếu như “More & More” giữ chuỗi tuần xuất hiện trên BXH kể từ khi ra mắt thì “God’s Menu” vừa trở lại sau 1 tuần rơi khỏi top 10.

Bỏ qua phần nhạc gây tranh cãi, TWICE khơi dậy cảm hứng phong cách ...

“MORE & MORE” – TWICE

Stray Kids đánh úp video dance practice Gods Menu trước khi công ...

“God’s Menu” – Stray Kids

Nguồn: Kênh 14

Back to top button
Close