Giải tríKpop

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ‘ảo tung chảo’ hoá ra được thực hiện từ… bìa carton?

Loạt hình ảnh hé łộ hậu trường mới đây trong MV của BTS khiến cho người hâm mộ không khỏi Ъấт หgờ.

 

Vừa qua, BTS đã chính thức tung MV ca khúc chủ đề “Stay Gold” nằm trong full album tiếng Nhật thứ 4 “MAP OF THE SOUL : 7 ~ THE JOURNEY ~” dự kiến phát hành vào 15/7 tới đây. Sau 24 giờ đầu, sản phẩm này đã đạt hơn 27,79 triệu lượt xem và hơn 4,81 triệu lượt thích. Thành tích này phá sâu kỉ lục MV tiếng Nhật nhiều view và like nhất 24 giờ đầu của nghệ sĩ Kpop do chính nhóm lập ra hồi tháng 7 năm ngoái (“Lights”: 9,13 triệu view và 2,15 triệu like). Cho đến thời điểm hiện tại, MV “Stay Gold” của BTS đang sở hữu #3 trending Youtube tại Việt Nam cùng gần 43 triệu view sau 3 ngày phát hành.

MV “Stay Gold” – BTS

Cũng trong MV lần này, BTS không chỉ gây ấn tượng bởi giai điệu mà những khung cảnh trong “Stay Gold” cũng khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Trong đó, phân cảnh BTS đứng giữa “thung lũng” hoa huyền ảo đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Không ít người tò mò về cách thực hiện phân cảnh “ảo tung chảo” này của các chàng trai BTS. Mới đây, những hình ảnh hậu trường đã tiết lộ toàn bộ quá trình thực hiện cho phân cảnh đầy thú vị này. Qua đó, các fan lại thêm một lần nữa ngả mũ thán phục sự nỗ lực và sáng tạo của các nhân viên công ty Big Hit.

Và đây chính là quá trình thực hiện phân cảnh cực ảo này:

Phân cảnh bắt đầu với khung gỗ và bìa cứng phải được lắp ráp vào vị trí.

Các nhân viên thực hiện tất cả vật liệu này giống như một mảnh đất cằn cỗi. Sau đó, họ lập một cây giả…

và thêm mảng cỏ hoa.

Những chiếc lá trắng được gắn vào cây. Nếu không để ý nhiều người sẽ ngỡ như đây là cây thật.

Khung cảnh hoàn thiện gần như 80%.

Cuối cùng, quá trình đã hoàn thành!

Hình ảnh hậu trường BTS quay MV “Stay Gold”.

Và đây chính là toàn cảnh lung linh huyền diệu mà khán giả được nhìn tận mắt trong MV.

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

Nguồn: https://kenh14.vn/choang-ngop-voi-hau-truong-mv-moi-dep-me-hon-cua-bts-thung-lung-hoa-ao-tung-chao-hoa-ra-duoc-thuc-hien-tu-bia-cacton-20200629172953119.chn
Back to top button
Close